Camera của Galaxy Note 7 có tốt hơn so với S7edge không?

Theo các bạn thì camera của Galaxy Note 7 có tốt hơn so với S7edge không ạ?

Em đang định mua 2 chiếc điện thoại này mà phân vân quá, các bác tư vấn cho em với...

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Samsung cũng giữ nguyên tính năng camera của Galaxy S7 và S7 Edge cho phiên bản Note 7 của mình: + Camera chính: 12 megapixel, cảm biến Sony IMX260 khẩu độ f/1.7, OIS, đèn flash LED, Dual Pixel, video 4K. + Camera phụ: 5 megapixel, sử dụng cùng loại cảm biến và khẩu độ như camera chính, video 1080p.

Điều đó có nghĩa tốc độ lấy nét trên camera của Note 7 vẫn rất nhanh, gần như tức thời nhờ công nghệ Dual Pixel và cảm biến f/1.7 và chắc chắn khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp là rất ấn tượng. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, Samsung đã không thực sự cố gắng để cải tiến camera cho Note 7 xứng tầm với một thiết bị hàng đầu và khác biệt hơn. Nhất là khi Galaxy S8 Edge có thể ra mắt vào đầu năm 2017 sẽ làm cho Note 7 trở nên lép vế hơn.

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì nên mua S7 edge cầm cho vừa tay khi chụp ảnh bạn ạ