Samsung Galaxy Note 7 chính hãng VN hay hàng Hàn Quốc tốt hơn?

Chào các bác, mong các bác tư vấn giúp mình với
Mình đang có nhu cầu mua Galaxy Note 7. Mình nghe một số bạn bè bên Hàn nói hàng samsung sản xuất cho thị trường Hàn chất lượng xài rất tốt, khác hẳn sản xuất cho thị trường VN ( Bền, đẹp, chất liệu chắc chắn hơn...). Mình cũng đang có ý định nhờ bạn
xách tay về.
Hiện tại giá chính hãng Note 7 tại VN là 18.900.000 và quà tặng đến 2.000.000. Trong khi hàng tại Hàn là 19.500.000.

Mong các bác tư vấn cho mình với
Chân thành cảm ơn các bác.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Bỏ số tiền lớn như vậy thì mình khuyên bạn mua chính hãng bạn à

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bạn nên cố tý mua chính hãng đi cho ngon, hàng not 7 sách tay vẫn tốt nhưng camera hình như không tắt được tiếng vì bản hàn, nhiều lúc cũng hơi khó chụi kk

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Hàng Hàn xách tay giá vẫn cao hơn mà bạn. Hàng chính hãng VN 18.990.000 + quà tặng đủ thứ => giá còn có 16.990.000 thôi. Trong khi hàng bên Hàn 19.500.000 ko quà hay ưu đãi gì cả.
Không biết chênh lệch giá này vì sao, nếu vì chất lượng thì đắt hơn tí mình vẫn lấy hàng chất lượng xài an tâm hơn

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Vậy mua chính hãng bên mình đi khỏi lăn tăng

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Bạn không đọc kỹ bài mình rồi
@ Mình đang có nhu cầu mua Galaxy Note 7. Mình nghe một số bạn bè bên Hàn nói hàng samsung sản xuất cho thị trường Hàn chất lượng xài rất tốt, khác hẳn sản xuất cho thị trường VN ( Bền, đẹp, chất liệu chắc chắn hơn...). Mình cũng đang có ý định nhờ bạn
xách tay về.

Nên nếu thật là hàng nội địa Hàn tốt hơn chính hãng VN thì mình vẫn lấy dù đắt hơn và xài an tâm hơn.
Mình đang mong có bác nào đã trải nghiệm hàng nội địa Hàn rồi cho mình chút góp ý.

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Hiệu năng như nhau
Thiết kế như nhau
Bền là do người sử dụng
Khác nhau ở chỗ bảo hành : Khi mua xách tay thì HÀNH là chính

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

chất lượng thì cũng sêm sêm bạn ah, bản hàn về VN rẻ hơn, nên mua chính hãng nếu bạn đủ tiền, ng ta chỉ mua xách tay để tiết kiệm tiền thôi bạn

Ninawilliam89
Trả lời 7 năm trước

Chắc chắn là hàng chính hãng bao giờ cũng tốt hơn cả về sử dụng lần bảo hành.

Mua hàng chính hãng bạn có thể thoải mái đọc truyện ngôn tình 18 truyện teen ngắn mà không cần lo ngại về nhanh hết pin hay virus