SamSung A5 2016 hay Xiaomi Mi5?

SamSung A5 2016 hay Xiaomi Mi5 thì tốt hơn?

Tôi đang phân vân 2 điện thoại này, theo các bạn thì tôi nên chọn điện thoại nào?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mua cho vợ thì bác chọn A5 nhé.
Phụ nữ thường trọng thương hiệu và chả quan tâm mấy về cấu hình đâu. Biết đâu bác mua cho vợ con MI 5 xong vợ bác cầm đi làm nghe mấy người khác trong công ty (chẳng hạn) bảo đó là điện thoại Trung Quốc này kia kia nọ. Thế là bác lại phải mua thêm con A5 nữa @@

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Nhích tí nữa mua A7 đi bạn ơi, vừa đẹp, sang trọng, hợp với phụ nữ lắm đấy, cấu hình cũng mượt mà cao cấp hơn hẳn A5 nữa.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng thích A5-A7 hơn Xiaomi thật, nhưng với mức giá 10tr thì có phải mình có nhiều sự lựa chọn tốt hơn ko mọi người ?

Với số tiền tối đa có là 8tr thì mình nên chọn cái nào ?