Sony xperia xa và asus zenfone 3, nên mua điện thoại nào?

Như tiêu đề mình đang phân vân giữa xperia xa và zenfone e. Mình cần chủ yếu là máy bền sử dụng lâu dài, chủ yếu để lướt web, chụp hình và đọc truyện thôi... mong mọi người tư vấn giúp với...

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Xa ngoại hình đẹp nhưng pin yếu. Zen 3 thiết kế xấu, quê mùa. Tầm tiền này mua xiaomi mi5 brand new, hoặc s6 like new thì đẹp hơn. Lg v10 hoặc g4 like new cũng là lựa chọn ko tồi nhưng toàn hàng thay vỏ.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

tầm này mua XA đi bác, XA giờ xách tay bên em giá còn có 4.990.000đ

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Hàng chính hãng thì XA ở Hoàng Hà có hơn 5 củ lại yên tâm nữa bạn à, đừng nghe mấy thằng bán đt dạo vào PR hahaha

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Làm con xperia XA ở fpt or tgđd 6t cho yên lòng