Có nên bán Galaxy Note 5 để mua Galaxy Note 7 không?

Em đang dùng Galaxy Note 5 màu bạc thấy quá hài lòng luôn, tuy nhiên nghe quảng cáo về Note 7 thì em thấy thích quá ạ, nên cũng muốn nâng cấp.

Theo các bác thì giờ em có nên bán Galaxy Note 5 để mua Galaxy Note 7 không ạ?

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy Note II (Galaxy Note 2/ Samsung N7100 Galaxy Note II) Phablet 16Gb Marble White của mình dùng mấy năm nay vẫn ngon chưa muốn đổi đây, nói chung dòng note về tính năng thì con nào cũng giống con nào thôi

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 (Samsung SM-N910S/ Galaxy Note IV) Charcoal Black for Korea mình đang dùng thấy cũng ổn, nhưng nếu có tiền thì sẽ lên Note 7 luôn