Bphone 64GB mới hơn 90% bán được bao nhiêu?

Chào các bạn. Em gái tôi được tặng một chiếc Bphone 64GB màu đen, dùng được 2 tháng, rất giữ gìn.

Nó dùng được hơn tháng thì gặp các lỗi sau:

- Pin sử dụng On-screen liên tục chỉ được hơn một tiếng, còn khoảng 15% thì máy tự động tắt luôn.

- Sóng di động bắt yếu, khoảng 3/5 vạch nhưng gọi và nhận cuộc gọi chậm và chập chờn có khi không gọi được. Wi-Fi bắt sóng được nhưng truy cập Internet rất chậm thường xuyên báo disconnect.

- Máy nóng và thường xuyên tự reset nếu chạy cùng lúc nhiều apps.

- Khi mở camera mà không thao tác tầm 15 - 20 giây là tự động bị crash ra ngoài và không thể vào lại.

Ngoại hình còn mới tầm 95% do dùng kỹ. Gọi điện tổng đài BKAV từ chối bảo hành và trả lời đó là tình trạng chung. Phụ kiện và box còn đầy đủ.

Giờ mình muốn bán thì giá được bao nhiêu?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Đồ được tặng thì không nên bán bạn ạ. Nên đem tặng lại thôi. Còn người được tặng có nhận không thì còn tùy.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Bạn đăng thế này thì cho không cũng không ai dám nhận ( ngoại trừ anh Quảng ) .

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Muốn đẩy nhanh, bạn nên bù thêm cho khách mua vài triệu :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Lạ nhỉ thấy nhiều người kêu được tặng Bphone , Phải chăng Bphone là mặt hàng cho và tặng chứ bán không ai mua :))

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên giử làm kỷ niệm cho mình. Cất tủ để dành, thỉnh thoảng thấy nó mà nhớ lại những giai thoại về Bkav mà có chuyện cười kể cho con cháu nghe về giai thoại "Ồn ào ra đời, lặng lẽ khai tử" của các sản phẩm Smartphone Việt !

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Đổi ngang con 3110c của mình không. sóng bao mạnh, máy không bao giờ nóng, camera khởi động khi nào hết pin thì tắt, Pin sạc đầy sài 3 ngày 2 đêm, nếu xài liên tục tầm 24h.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Tình trạng chung là không dùng được thì đem đi tặng, vừa được tiếng là cho người khác cái điện thoại chục củ, giống như cách mà em bạn được tặng, chứ bán thì bèo quá.
Giống ông anh xóm mình có chiếc Cup 50 đi 25 năm rồi ko dùng nữa ai gạ cũng không bán, bảo bao ổng bữa nhậu ổng tặng, chứ không bán, nó vô giá, không định giá được.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Bán làm gì bạn ơi! Bạn đã nói rõ những vấn đề của máy thế chứng tỏ bạn là người trung thực, chả lẽ lại bắt chước người ta lừa gạt người mua ah? Thôi để lại coi như 1 kỷ niệm, coi như bài học cũng được, của đi thay người cũng được. Chia buồn với bạn, chúc bạn vui vẻ, công tác tốt.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nói thế nào ấy chứ. Con bom phôn thần thánh của anh quảng tớ thì lấy đâu ra lắm lỗi vậy chứ. Thực sự chưa thấu chú bom phôn nào ngoài thị trường luôn ,ước ao được một lần thấy tận mắt sờ tận tay mà không đẽo. Nhân cơ hội này bạn bấn giá bèo cho tớ để tới làm kỷ niệm sản phẩm việt nhé .