Có nên mua điện thoại HTC Nexus Marlin không?

Có nên mua điện thoại HTC Nexus Marlin không nhỉ?

Mình nghe nói điện thoại này sắp ra mắt rồi, nên bạn nào có thông tin gì về nó thì chia sẻ cho mình với nhé...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mấy đời Nexus thấy 6p là đẹp nhất. Nếu con này mà thật thì chắc đẹp nhì

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Ứớc mơ Nếch xù bán chính hãng ở Vn chắc hơi xa vời mà có khi nào Google cao hứng nhét thêm 2 SIM rồi thẻ nhớ vào dòng này không nhở

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Nexus mới mà đẹp thế này sẽ mua luôn. Con Nexus 4 ở nhà đang chờ người kế nhiệm rồi

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Mai mốt HTC nó ra cái Laucher cho mọi máy Android nữa thì xài con này chả khác gì máy HTC nhỉ