Iphone 6+ 9.2 có lên update 9.3.3 không?

Các bạn cho mình hỏi với, iphone 6+ đang ở ios 9.2 em đang dùng khá ổn, không biết có nên update lên 9.3.3 ko nhỉ? Bạn nào lên rồi cho mình cảm nhận về pin với độ ổn định với.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

iOS 9.3.3 theo cảm nhận thì mình thấy bình thường và ổn định nhé bạn. Vì thường những bản cập nhật và update đó là những bản fix lỗi của những phiên bản thấp hơn.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Lỗi này là lỗi gì đây mọi người. mình 6s không có 9.3.3 . vào updater bó báo là 9.3.2 máy bạn đã được cập nhật

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Jailbreak rồi thì không cập nhật OTA được nữa