Điện thoại Blu Studio Touch giá chỉ 99 USD có nên mua không?

Điện thoại Blu Studio Touch giá chỉ 99 USD có nên mua không các bác?

Con này có cảm biến vân tay, vỏ kim loại, 2 đèn Flash, Android 6 ạ...

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Cảm biến vân tay đang dần len lỏi xuống phân khúc của những máy có giá bán chưa tới 100 USD, điển hình như chiếc Blu Studio Touch của hãng BLU Products này. Chiếc máy có một cấu hình đúng tầm phổ thông gồm chip bốn nhân, Android 6.0, màn hình 5" 720p, RAM 1 GB và sở hữu hai lợi thế lớn đó là cảm biến vân tay trong nút Home và camera trước cũng có đèn Flash như camera phía sau.

Blu Studio Touch hiện tại đang được bán trên Amazon với giá 99,99 USD (1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong). Ngoài ra còn có bản 2 GB RAM + 16 GB bộ nhớ trong giá 109 USD sẽ được bán ra vào tháng 9. Máy có hai màu: Grey và Gold. Cấu hình chi tiết:

  • Hệ điều hành: Android 6.0
  • Chip xử lý: MediaTek 6735, bốn nhân 1.0 GHz
  • Màn hình: 5" 720p, 293 ppi, độ sáng 420-nit
  • RAM: 1 GB hoặc 2 GB
  • Camera sau: 8 MP, AF, LED Flash, quay phim 1080p@30fps
  • Camera trước: 5 MP, LED Flash
  • Wi-Fi b/g/n, GPS, Bluetooth 4.0
  • Băng tần: 4G LTE
  • Bộ nhớ trong: 8 GB hoặc 16 GB
  • Cảm biến vân tay
  • Kích thước: 143,2 x 71,2 x 8,4 mm
  • Pin: 2.500 mAh
Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Android đua cấu hình và giá. Iphone đua cái gì với ai đây + chị Cúc ham tiền ko cầu tiến

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Có rẻ thì VN cũng có mua được giá đâu mà các thanh niên đi so giá với cấu hình iPhone.

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Rẻ dúm quá. Con này mà bán dưới 2tr ở việt nam mua ngay cho bà già gọi điện

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Mấy con tàu không tên tuổi

80% không được update qua OTA , khả năng máy bị cài mã độc khá cao

Thêm nữa cấu hình này giống con Q-mobile giá $250

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Cần gì phải đua theo số đông cứ lẻ loi 1m thế mà cũng giàu to

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Thật không thể tin nổi. Nói câu này hơi nhàm nhưng không câu nào phù hợp hơn. Máy đẹp cấu hình được giá rẻ mạt.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Nói thật, dạo gần đây có quá nhiều sản phẩm giá rẻ khác, tốt, chất lượng, đẹp nếu đem đi so sánh với Bphone thì hàng VN ko có cửa, mà BPhone thì quá nổ, quá chán :(

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Nhiều người dùng Android lâu năm chắc thừa hiểu các nhược điểm của nó, nhất là những người đã dùng cả iOS. Thế mà lúc nào cũng hóng về cấu hình rồi đem so sang máy của Apple. Sự ổn định trong sử dụng là thứ mà đến tận bây giờ Android vẫn chưa khắc phục nổi. Kể đến những cấu hình mạnh, máy tốt như Note 5 của Samsung, chuyện máy treo, một thời gian dài dùng bị chậm, lượng file rác tăng mạnh... là chuyện rất bình thường.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Mình dùng cả IOS và android. Bây giờ nếu có mua máy đắt tiền làm máy chính mình chỉ mua IOS thôi. Android thì sẽ mua những con giá rẻ cấu hình tốt như Xiaomi, tầm 3 4tr vọc vạch game fb cho đỡ hại pin máy chính.