BlackBerry DTEK50, cấu hình cùi mía nhưng giá tận 300$, có nên mua không?

BlackBerry DTEK50, cấu hình cùi mía nhưng giá tận 300$, có nên mua không các cụ nhỉ?

Thiết kế con này cũng mất luôn chất Blackberry rồi ạ.

Nghe nói là do Alcatel sản xuất.

Các bác tư vấn cho em với...

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

BlackBerry đã chính thức giới thiệu chiếc smartphone chạy Android thứ hai là DTEK50, được đặt theo tên một phần mềm bảo mật lần đầu xuất hiện trên Priv. Không ngoài dự đoán, DTEK50 là smartphone màn hình cảm ứng hoàn toàn, không còn nhiều chất BlackBerry trên đó, chạy Android và không phải sản xuất tại Mexico.

DTEK50 không còn được sản xuất tại Mexico như những chiếc BlackBerry khác nữa, thay vào đó nó được Alcatel gia công tại Trung Quốc với thiết kế mà nhiều người là giống với một smartphone mang thương hiệu Alcatel. Nó sở hữu màn hình 5"2 Full-HD với CPU Snapdragon 617, RAM 3GB, camera 13MP/8MP, Android 6.0 và pin 2610mAh. Dù không còn nhiều 'chất' BlackBerry nữa nhưng DTEK50 vẫn khác biệt so với những smartphone Android khác như phím tiện ích đặc trưng hay bàn phím ảo BlackBerry, phần mềm bảo mật... Quan trọng nhất, nó được BlackBerry quảng cáo là smartphone Android bảo mật nhất trên thế giới.

Cũng như Priv thì DTEK50 được cài sẵn một số ứng dụng bảo mật của BlackBerry như DTEK hay tiện ích lưu giữ mật khẩu (Password Keeper). DTEK sẽ quét các ứng dụng được cài trong máy để kiểm tra độ an toàn hoặc thông báo cho chủ nhân nếu có sự đột nhập hoặc những rủi ro ngoài ý muốn vào điện thoại. BlackBerry cho biết sẽ bắt đần nhận đặt trước đối với DTEK50 từ bây giờ và sẽ bán ra từ 8/8 với giá 299 USD.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Ko có chùm dâu thì ai nghĩ đây là blackberry nữa. Tôi buồn!!!!

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Không còn phím cứng là BB đã thay đổi để phù hợp với đại đa số người tiêu dùng, nhưng thay đổi như thế nào để đạt được thành công lại là chuyển khác.

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Về Việt Nam giá này thì ngon

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Xu thế là phải thay đổi để phù hợp dù máy chưa đẹp lắm nhưng cũng rất đáng khen.

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Tiếc cho một thời đã qua, một thời trắng đêm ngồi up rom rồi say sưa với một vài chức năng mới trên 8700, 8320, 8800.
Giờ nhìn cái điện thoại "hồn Trương Ba, da hàng thịt" này mà buồn quá :(

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Buồn gì, đến ông trùm một thời như Yahoo, AOL còn chết sặc bọt kia kìa!

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Một thời rất thích BB, mong là sẽ vẫn còn thích sau khi tinh tế "trên tay". Nếu hợp lí thì ủng hộ BB.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Kiểu dáng quá xấu so vs thế gioi android. Giá cũng khá max

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Như vậy cũng tốt. Ít ra nó ko nghỉ luôn như Nokia của mình :(