TV LG 43UH650t và Sony 43X8300C, nên chọn chiếc nào?

TV LG 43UH650t và Sony 43X8300C, nên chọn chiếc nào hả các bạn?

Mình đang muốn tìm mua một chiếc TV 43 inch mà phân vân giữa 2 chiếc này, các bạn tư vấn cho mình với...

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Nên mua tv Sony 43X8300C đê bác, mình đang xài chạy kodi chiến phim ngon lành!

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bản thân em thì lại thích dòng UH650 hơn , giá nó cũng tốt hơn nữa

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Sony 43x830 bác ơi

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nên lấy sony đi bác, lý do Sony chạy Android TV, còn LG chạy Web OS, Android TV bạn có thể cài thêm nhiều thứ, còn WebOS thì gò bó lắm