BlackBerry Neon thiết kế như điện thoại Tàu, có nên mua không?

BlackBerry Neon thiết kế như điện thoại Tàu, có nên mua không các cụ?

Em thấy chằng còn chút gì là chất Blackberry cả ạ...

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Số hình này được cho là của BlackBerry Neon, một trong ba chiếc điện thoại Android của BlackBerry sẽ được giới thiệu trong tháng 8 năm nay. BlackBerry Neon sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với một ngoại hình y hệt như phần lớn những chiếc điện thoại Android khác chứ không còn bàn phím QWERTY riêng biệt như BlackBerry Priv. Cấu hình của BlackBerry Neon (chưa chính thức) gồm màn hình 5,2" 1080p, chip Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hai camera 13 MP và 8 MP, pin 2.610 mAh kèm sạc nhanh Quick Charge 2.0, giá bán 350 USD.

Hình ảnh và những thông tin này được lấy từ chính website sản phẩm của BlackBerry, trang web hiện tại đã bị gỡ xuống nhưng bạn có thể xem lại bản cache của nó ở đây: dtek50-by-blackberry. Ngoài các phần mềm của riêng Android, chiếc máy cũng được cài sẵn rất nhiều app và dịch vụ quen thuộc của BlackBerry như BlackBerry Keyboard, BlackBerry Hub, Calendar, Tasks, BBM, BlackBerry Launcher, Password Keeper...

Cấu hình chi tiết của BlackBerry Neon:

  • Hệ điều hành: Android, sử dụng kho ứng dụng Play Store
  • Chip xử lý: Snapdragon 617, tám nhân (bốn nhân 1.5 GHz và bốn nhân 1.2 GHz)
  • RAM: 3 GB
  • Bộ nhớ trong: 16 GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • Màn hình: 5.2" Full-HD, 424 ppi
  • Camera sau: 13 MP, PDAF, LED Flash, F2.0, quay phim 1080p@30fps
  • Camera trước: 8 MP Fix-Focus, F2.2, quay phim 1080p@30fps
  • Băng tần: 4G LTE
  • Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.2, GPS, NFC
  • Kích thước: 147 x 72,5 x 7,4 mm
  • Nặng: 135 gram
  • Pin: 2.610 mAh, sạc nhanh Quick Charge 2.0
Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Đã bán cả cặp pp đen với đỏ để mua 6s plus gold and grey. App quá chán nhưng rất thích hub với gesture của Dâu.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

2 từ thôi "Mất chất" rồi :oops::oops: còn đâu passport classic

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Con này bắn mắc TCL vào chắc giá ~150$ , bỏ chữ TCL đi thêm chữ BB vô cái là thêm 200$ ^,^ !!!

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Thề, thoạt tiên nhìn bề ngoài Neon như smartphone của Lenovo & Asus :eek:

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Nguyên nhân chính gây nên những cái chết cho Blackbery,sony,htc,và nokia là cái cách định giá SP chẳng giống ai .Đọc qua cấu hình và so sánh với các hãng khác thì mới thấy rằng tại sao người tiêu dùng lại quay lưng với họ

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Alcatel Idol 4 của TCL bạn nhé, y đúc
Thằng cha TCL này cũng làm con 3S y đúc con Obi =)))

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Thèng CEO là người Trung Quốc là thế đó :(

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Blackberry giờ chỉ còn là cái tên

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Sẽ có thêm phiên bản bàn phím vật lí mà. Tuy nhiên khả năng là cụt ngủn giống như Q10, PP & Priv thôi.
Tóm lại là đừng hi vọng vào BB lúc này. Trừ khi có thực sự đột phá. Nhưng với phong cách của bác John Chen hiện tại thì thực tế đã trả lời.