IPhone SE LLA ám vàng nặng là do lỗi hay máy nào cũng bị?

iPhone SE LLA ám vàng nặng là do lỗi hay máy nào cũng bị ạ?

Em vừa bán con 6s để mua SE mà dính phải lỗi này, thất vọng quá.

Các bác đang dúng iPhone SE có bị như em không ạ?

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Cái này hình như tuỳ từng thị trường bác ạ , như e thấy thì hàng châu âu , nhất là hàng pháp màn hình trắng xanh rất đẹp , k phải lỗi đâu bác ạ

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Không phải bị ám vàng đâu bác, vì có 2 loại màn hình là trắng xanh và trắng vàng đó bác, màu trắng xanh thì nhìn sáng hơn còn trắng vàng nhìn lâu cảm giác dịu mắt hơn :)

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Đung là tuỳ từng mắt người dùng nhưng ip 5 của vợ mình cũng là bản LL/A mà màn hình trắng xanh cơ

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Ko phải bận tâm đâu bạn, 10 cái ip để gần nhau so màn hình thì ko cái nào giống cái nào, trắng thì nhìn đẹp hơn, nhưng ko đậm màu như vàng, trắng nhìn nhanh mỏi mặt hơn vàng. Đợi jbu tải color profile về tuỳ chỉnh trắng vàng

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Táo nó có 2 đối tác làm mh nên tùy từng đợt hàng mà nó có thể là màn ngả xanh hoặc ngả vàng. Ko vấn đề gì đâu.

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Trắng xanh hay trắng vàng tuỳ thuộc hên xui thôi bác ơi... Mình hàng VN/A mà trắng xanh đây

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

e cũng LL mà trắng xanh .. :D

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Có bác nào biết hàng thị trường nhật trắng xanh hay trắng vàng không?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Mình mua 2 con 6 hàng LL . Ấy vậy mà mình thì trăng xanh. Vợ mình trắng vàng. Chả sao cả đâu bác. Hàng apple từ xưa nay đã thế rồi. Dùng dần sẽ thích ứng bác à

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Máy nước nào cũng đều có 2 loại màn hình là trắng xanh và trắng vàng nên mua thì hên xui thôi