Điện thoại Samsung Galaxy J dùng được bluetooth nhưng không vào được wifi?

Điện thoại Samsung Galaxy J dùng được bluetooth nhưng không vào được wifi thì là vì sao nhỉ?

Có bạn nào bị giống như mình không và giờ phải sửa thế nào, các bạn chỉ cho mình với.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy S II HD LTE (Samsung Galaxy S 2/ Samsung Galaxy S II HD LTE SHV-E120S) của mình ngày trước cũng bị như vậy, chắc máy Samsung bị lỗi phần mềm nên nó thế đấy bạn ạ

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy S5 (Galaxy S V / SM-G900F) 32GB White của mình thì wifi vào được còn blt thì hỏng, haizz