Ipad aiir 4g wifi hay ipad aair 2 gold only wifi, nên chọn máy nào?

ipad aiir 4g wifi hay ipad aair 2 gold only wifi, nên chọn máy nào các cụ nhỉ?

Em mua về cho thằng cu nhà em xem youtube.

Các cụ tư vấn cho em với...

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Air 2 wifi only bác nhé. Wifi hầu như nhiều nơi có và smartphone của bác chắc có hotspot phát tạm chống cháy oke lại đỡ phải nuôi thêm 1sim 3g

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Em thì thích bản màu vàng nhưng bản air 2 4g wìfi của nó đắt quá mà máy cũ cũng đắt 10tr lận nên e muốn mua only wìfi cho rẻ. cơ mà đọc tư vấn các bác ý đều bảo k có 3g nhiều lúc rất bí. e thì chưa xài mtb nào cả nên cũng k biết việc bất tiện của k có 3g ntn. bác nào từng trải qua thì tư vấn giúp e.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Bác nào dùng qua máy rồi thì tư vấn dùm e với, mai e đi mua rồi. hic

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Xét về sở thích của bạn thích mà Gold thì chọn Air2 hoặc ít di chuyển. Còn phải di chuyển nhiều thì chơi Air 4G vs wifi là lựa chọn tốt nhất. Còn cá nhân mình chọn 4g, wifi là tiện nhất cho mọi thứ. Thực tế cho thấy cấu hình Air cũng quá đủ để đáp ứng mọi nhu cầu không cần phải dùng Air2 mà bị hạn chế không có 3G.

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Ipad air 2 đi, gắng lên 32GB thì tốt, vì ipad giải trí tốn khá nhiều dung lượng. Mấy game đồ họa tốt toàn 1.5 đến 2GB không à.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Air chỉ hơn air 2 1 chút về pin ,còn cấu hình thì thua ,3g hay wifi thì tùy thuộc vào bạn di chuyển nhiều k ,chứ ở nhà ,cty hay cafe thì wifi sẵn cả

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Air 2 có hẳn 32gb luôn nhé bác

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Cố nhiều quá còng lưng bác à.hichic.e đang định mua máy cũ mà air 2 bản màu gold cũng hơn 9tr rồi thêm cả sạc cáp.có hàng trôi bh mà cửa hàng bh cho m có tin tưởng k các bác?m thấy ở Hoàng hà có m gọi hỏi thì họ kêu hết bh rồi.chỉ bh tại quán thôi.thế thì đó là máy cũ chứ máy trôi bh gì.mà cũng 10tr lận.haiz

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Thôi đừng có ham trả bảo hành với abc xyz làm chi, gom mãi đủ tiền trúng gian thương rồi khóc ra. Mua cái air 2 16GB cũng được, mà trước khi lấy phải kiểm tra coi máy đã kích họat chưa, trananh lâu lâu thấy anh em tinhte kêu quá trời!!! Chúc may mắn.