ZTE Zmax Pro cấu hình cao nhưng giá chỉ 2 triệu, có nên mua không?

ZTE Zmax Pro cấu hình cao nhưng giá chỉ 2 triệu, có nên mua không các cụ nhỉ?

Cấu hình con này phải ngang với xiaomi Redmi note 3 đấy ạ...

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

ZTE ZMax Provới giá chỉ 99 USD. Với giá tiền này, bạn sẽ có được một chiếc phablet 6" độ phân giải Full-HD, cảm biến vân tay, Snapdragon 617, bộ nhớ trong 32 GB, cài sẵn Android 6.0 và có luôn cổng USB-C. Máy sẽ được bán ra tại Mỹ vào ngày 1/8 sắp tới. 99 USD là giá sau cùng, không yêu cầu phải ký hợp đồng với bất kỳ nhà mạng nào.

Cấu hình ZTE Zmax Pro:

  • Hệ điều hành: Android 6.0
  • Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 617, tám nhân 1.5 GHz
  • RAM: 2 GB
  • Màn hình: 6" 1080p
  • Camera sau: 13 MP, AF, LED Flash
  • Camera trước: 5 MP
  • Bộ nhớ trong: 32 GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • USB Type-C
  • Cảm biến vân tay
  • 4G LTE, hai SIM
  • Pin: 3.400 mAh
Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Bán ở VN mua ngay 1 em. Bo thêm 1usd nữa cho tròn 100.

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Mua về cho các cháu bé xem doremon cũng ngon phết

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Sao bọn này có lời được ta ( Nó làm thế này là giết chết cả ngành công nghiệp đó, vui gì nổi trời.

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Giá quá yêu. Tụi china chạy đua về giá thì luôn là số 1

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Ko thích khựa lắm, nhưng giá này thêm 10% thuế nửa về Việt Nam sẽ mua ngay cho BaBa xem tin tức và nghe cải lương.