Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 bị đội giá lên tận 1 triệu, liệu có nên mua không các bác?

Vòng đeo tay Xiaomi Miband 2 bị đội giá lên tận 1 triệu, liệu có nên mua không các bác nhỉ?

Trong khi giá niêm yết của nó chỉ có 500k thôi.

Các bác thấy em có nên nhắm mắt đầu tư không ạ, vì em kết cái vòng này quá rồi...

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Hàng xiaomi công nhận ngon bổ rẻ thật, đang dùng 1 em mipad 2, 1 mi5, 1 mi pulse s, ngoài mấy app khựa ra thì ko có gì để phàn nàn

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi rất biết lâng nghe người dùng. Chỉ cần thêm cái màn led nhỏ báo giờ là đập chết hết các thể loại smartwatch ở phân khúc bình dân.

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Có mua ngay cho mẹ một cái ! Ai bán giá tốt không ?

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Không thấy nói tới việc hiển thị tin nhắn và các notification nhỉ! Đang đeo con i5 plus của Tàu, chỉ thua con Mi này cái đo nhịp tim, giá có 400k :)