Xin tư vấn NUC hay Computer stick?

Mình xin anh em tư vấn giúp, nhu cầu của mình chủ yếu là xem film, làm mấy việc văn phòng lặt vặt, ngân sách có hạn, lúc đầu tính mua mấy cây máy cũ nhưng thấy nó cũ y như cái cây hỏng mà mình đã dùng đc 5 năm vậy, mà to và chật. hơn thế nữa nhu cầu của mình giờ chỉ có vậy, vì mình đã có lap rồi.
Qua tìm hiểu thấy có cái computer stick và Nuc khá nhỏ gọn, dùng cũng tiện.
Anh em tư vấn cho mình, với nhu cầu như vậy, xem film màn FHD tầm 21.5" (chưa mua  ) thì liệu nó có gánh nổi không? con com stick nhỏ gọn nhưng liệu có bền không nhỉ? tư vấn mình nơi mua nữa nhé, thấy trần anh bán gần 2 triệu k biết có đủ sức chạy không. thanks anh em!

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Không phải NUC của intel mà của mấy hãng khác cũng đc thì ae tư vấn với nhé

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Dạng này chắc co nhiều người không rành

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Các bác cho e ké với...Bây h có 3 triệu thì mua main+vga+cpu nào chiến được lol(low settings cx ok) và aoe với ạ,máy nhà e g31 cpu e5200 ram 2g yếu quá,xem phim hd còn lag

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Anh em cho hỏi giúp là mấy con android box hay android stick có đủ sức đáp ứng nhu cầu cơ bản như ở trên không nhỉ

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Mình mua tv box về thấy cũng ok.Computer stick thấy hình như chơi được cả lol cơ

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Cái apple tv 4 triệu :D