Có nên mua điện thoại Mobiistar LAI Yuna S không?

Có nên mua điện thoại Mobiistar LAI Yuna S không các thím?

Giá con này chỉ có 2 triệu thôi mà Android 6, pin 3000 mAh ạ.

Các bác tư vấn cho em với...

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Nhìn thông số thì camera selfie + pin + android 6.0 là ưu điểm của máy này. Còn những thông số khác thì bình thường. Viền màn hình hơi dày + nút ảo bên trong màn hình nên diện tích hiển thị bị giảm đi kha khá

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Mobiistar đánh mạnh vào khách hàng nữ rùi, tuy cấu hình ko đủ hấp dẫn đám con trai nhưng rất phù hợp để mua cho mẹ hoặc bạn gái.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Với giá 2 triệu thì mua gắn sim phụ cũng khá OK đấy chứ.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mấy giờ rồi mà còn 1G Ram, 8G Rom, tăng lên 2G chạy cho mượt chứ, vì cái giá mà làm cái phone có bộ nhớ thấp quá!

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Máy bán chính chủ mà cấu hình thế nayblaf chuẩn rồi,bây h chúng ta mới thấy 1 hãng đt thật sự sx cho ng việt

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Viền màn hình quá dày, đặt hàng TQ cũng đặt rẻ quá nên nó ăn bớt màn hình cho phải giá, con này đặt bên đó tầm 700k số lượng 10.000 máy là có thôi. Mobiistar không biết cách để khẳng định tên tuổi.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Có 2 triệu là okie rồi. các bác cứ chê, tầm giá của nó ai nói không hấp dẫn đi.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có 2 tr. mà pin 3k, ăn roi 6.0. nhiêu đó thôi cũng khá ok rồi

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Hình press đẹp quá
Không biết thực tế thế nào
Chấm cho cái Android 6 và Pin
Không chấm cho 3 nút android trong màn hình

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Bản màu đen rất đẹp tính ủng hộ hàng tàu mác Việt nhưng thấy quả ram 1GB ứ chạy nổi FB nên thôi.