Iphone 4s có hạ được ios không ạ?

Tình hình Là em dùng con ip 4s từ lâu lắm rồi . Hiên tại đag ở 6.1.3 và m đã lưu shsh. Vây Mn cho e hỏi giờ em nâng lên 9 để trải nghiệm xong có quay lại được 6.1.3 không. Như đợt trước e lên 7 xong lại về 6 băng Cách shsh Ấy. Vì thấy bảo ios 9 , shsh Kô dùng được mưa lên chưa dám thử thank Mn.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

ios 9 chưa jb đc nên lên đc chứ ko về đc.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

bạn có 3 lựa chọn.
+ ios 6 : JB đc
+ ios 8.4.1 : chưa JB đc
+ ios 9: cũng chưa JB đc nốt

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Lên được 8.4 hả bác. M tưởng lên thì phải lên ios cao nhất. Mình có shsh rùi cũng ko về dc hả.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Về 6.1.3 được nhưng với đièu kiện tói thiểu là máy phải được JB mới về được.

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

JB rồi thì restore lại 6.1.3 rồi OTA