8 triệu có nên mua điện thoại Sony C5 ultra không?

Để đở mất thời gian của anh chị thì như tiêu đề em xin nhờ anh chị tư vấn giúp xem có nên mua C5 Ultra hay không hoặc các dòng máy khác phân khúc 8tr mà anh chị dùng qua rồi thấy ok (chính hãng hay xách tay đều được) thì giới thiệu cho em với (Cả chỗ mua và link càng tốt nhen) ...Điện thoại em hư nên bảo hành rồi,mượn cái lap của thằng anh viết bài nên em hông tiện để cùng thảo luận với anh chị được,các anh chị cứ đóng góp ý kiến thoải mái nhé,có cơ hội em sẽ rep .Em rất cảm ơn ạ !!!
Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Triết lý omnibalance của sony đâu rồi khi mà viền trên dày hơn viền dưới nhìn bất cân đối thế kia. may mà có hai cái viền mỏng kéo lại.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Viền mỏng thì màn hình to, nhưng mà cầm dễ bị đụng cảm ứng, khó xài :( :( :(

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Mặt trước đẹp quá, mặt sau không ưng lắm
6" thì ngang cơ với nexus 6 nhỉ, không biết em này có lấy lại được doanh số để động viên sony không nữa? cố lên

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Không biết viền mỏng ấn nhiều có ảnh hưởng đến cảm ứng ngay chỗ nút nguồn không? mình dùng z3c chết ngay cảm ứng chỗ nút nguồn vào (số 3) trên bàn phím.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nhìn cứ dị hợm thế nào ấy, trên to dưới nhỏ trông rất mất cân đối, A8 cũng không viền mà đẹp hơn nhiều, lại đc trang bị cảm biến vân tay, nhịp tim, khung nhôm kính ko thua gì S6 hơn nữa chip mtk6752 thua exynos 5430 về cả hiệu năng lẫn chất lượng sử dụng, chưa kể touchwiz của Samsung được tối giản dùng rất mượt mà con Sony dùng một thời gian là giật lag. Cam Sony nổ to lắm nhưng chụp như shit thua cả oppo. Dự là giá trên 10 củ, kiểu gì cũng bán công ty sớm. S6 xách tay Hàn hay Note 4 đập lăn quay con này

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Ko biết camera con này có khá ko chứ con c4 cam trước đẹp cam sau xấu wa ! Ko xứng gt của sony .

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Đang hóng siêu phẩm ... Chứ em này không ham cái khoản tầm trung là chán lắm rồi.. 16gb

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước
  • Màn hình: IPS 6”, độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, BRAVIA Engine 2 for Mobile
  • Pin: 2.930 mAh
  • 2 SIM

PIN chịu được bao lâu đây trời,

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mặt tiền thì đẹp, còn mặt hậu thì... :confused:
Giống ngày xưa ở chỗ mình, đường nhựa được nâng cấp lên thành đường 6 làn. Dân tình đua nhau xây nhà, mặt tiền rõ đẹp. Nhưng vào trong nhà & ra phía sau thì ôi thôi là...

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Nhìn đẹp đó chứ, cơ mà sony đem cái viền siêu mòng lên Z5 thì trên cả tuyệt vời :D