Nên mua Galaxy Note 4 mới hay iPhone 6 đã qua sử dụng?

Mình muốn mua điện thoại tầm 8 triệu đồng.

Mình đang phân vân giữa Galaxy Note 4 hàng mới và iPhone 6 đã qua sử dụng. Anh em hiểu biết tư vấn giùm nên chọn máy nào.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Cả hai máy này mình xài rồi. Khuyên bạn nên mua note 4 .Chụp hình đẹp hơn sắc nét hơn. Thẻ nhớ riêng. Hết pin gỡ ra thay thế được,màn hình 2k sắc nét. Ứng dụng tiếng nhật tiếng hàn phong phú. Khi xưa xài iphone thì mình chán hẳn điện thoại khác. Nhưng sài no te 4 thì sẽ chán hẳn iphone. Tin mình đi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi thì ngược bạn, lúc trước tôi xài note 3, cứ 1-2 tuần phải khởi động lại cho mượt. Đôi lúc mình mua điện thoại chú trọng nhiều tính nắng rồi cũng không xài tới, kết quả cuối cùng vẫn ưu tiên độ ổn định mượt mà. Hiện tôi vẫn xài song song 6plus vs một chú lg g3 sơ cua, tôi nghĩ nếu bạn thích màn hình lớn thì note 4 còn ko thì iphone 6 dùng cho lâu dài

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Note 5 chụp hình đẹp hơn IP6 thì nghe còn có lý chứ Note 4 mà đẹp hơn ip6 sao. Nếu bạn không muốn điện thoại bị trượt giá thảm hại thì nên mua ip6. Hàng SS xuống giá nhanh lắm!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn , mình đã từng xài cả Iphone 6 và Note 4, sau thời gian sử dụng mình đã chuyển qua xài Note4 luôn tới giờ, Note 4 đã lên Android 6 Marsmallow, hỗ trợ nhiều tính năng mới cho công việc và học tập.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Vote 1 phiếu cho iphone. Đẳng cấp là không cần phải bàn cãi. Vài ba cái bút spen với lại cả cái note không mấy khi dùng đến. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn iphone không cần 1s suy nghĩ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mình ko biết giá cả giờ thế nào, nếu muốn ổn định thì note 4 cty chứ đừng mua xtay hàn hay mỹ, iphone thì lên 6plus ngon hơn 6. Nếu chỉ có 2 con đó thì mình chọn note 4 cty, có 6 plus trong sự lựa chọn thì chọn 6 plus

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Note 4 nha bạn, hàng mới chính hãng bao giờ cũng tốt và đảm bảo hơn hàng cũ nên chẳng có lí do gì để bạn mua iphone cũ cả với lại Note 4 cấu hình cũng chẳng kém gì iphone 6 đâu nếu không muốn nói là còn tốt hơn iphone 6 trên mọi phương diện.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu so thì phải so với 6 plus vì cùng là phablet, màn hình lớn. Nên chọn 6 plus đã qua sử dụng. Nhớ lựa chọn cho kỹ nhé. Chúc bạn như ý.