Điện thoại selfie nào pin tốt?

Mình có 4 triệu đồng, nên mua điện thoại selfie nào tốt, pin khỏe, cấu hình ổn?

Mọi người tư vấn giúp với.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi Mi4 bạn ơi,vô địch tầm giá,hoặc có thể là LG G4 cũ nhưng con này hay dính lỗi đột tử.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có Xiaomi Mi4 là phù hợp nhất với nhu cầu của bạn: giá máy mới dưới 3 triệu, camera selfie 8MP tiêu cự 2.0, chip Snapdragon 801, ram 3Gb. Hạn chế nhỏ là nó không hỗ trợ thẻ nhớ, tuy nhiên bạn có thể dùng USB OTG là xong.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Sony c4 đi bạn. Pin cực ổn vì có chế độ stamia.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn dùng ntn? chứ đt thì pin nó như nhau lắm...mấy máy đời mới có công nghệ xạc nhanh thì ko lo vấn đề pin...nếu là mình thì mình sẽ mua iphone 5s. hoàn hảo từ thiết kế đến sử dụng. Nhưng điều quan trọng là bạn nên xài thử trực tiếp để xem mình thích máy nào nhé!! Nếu ko cần thiết thì đừng mua bởi nó là tiêu sản :))

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước
Đây là ý kiến của mình mà bạn...Mua hay không còn tùy thuộc vào bạn ấy. Lên đây hỏi ý kiến vậy thôi chứ phải trải nghiệm thực tế đối với đồ công nghệ!! Mà bạn à...Iphone 5 hay 5s camera trước tuy độ phân giải thấp nhưng chụp và quay phim cực good bạn à!! Không tin thì bạn lên xem thử những video quay bằng 5s trên Youtube nhé!