Có nên dùng ốp lưng kiêm sạc dự phòng?

Mình thấy loại ốp lưng kiêm sạc dự phòng này hiện nay khá phổ biến trên thị trường, giá cũng rẻ.

Theo các bạn thì dùng loại ốp lưng kiêm sạc dự phong fnayf có tiện không và độ bền có cao không nhỉ?

Phan Thuy
Trả lời 7 năm trước

Ko hỏng máy nhưng mà khi babj dùng máy sẽ nóng nhanh vì nhiệt sẽ ở cả máy vs pin cùng phát ra sẽ gây trai pin nhanh bạn ạ
Vs cả nhìn máy mk xấu dầy hơn

Quach Thinh
Trả lời 7 năm trước

Dùng tạm thì được, đầy pin phải tháo ra ngay

Tieu Nhuong
Trả lời 7 năm trước

Vừa dùng vừa sạc tất nhiên là sẽ nóng hơn, cúng hại cho pin, nhưng ko biết mức độ ra sao. Thêm nữa lắp ống lưng kiêm sạc chắc dày và xấu lắm bạn ạ.

Ton Lap
Trả lời 7 năm trước

Thế cái bao ấy cứ lắp vào là tự động sạc ah, không thể thích tắt sạc thì tắt, bật thì bật? Thế thì bất tiện quá. Sao họ không nghiên cứ loại nào tắt bật sạc theo ý muốn nhỉ. Thực ra mình chỉ có ý định dùng khi đi xa thôi còn đi làm văn phòng cắm sạc lúc nào chả được không lo.

Tuong Kinh
Trả lời 7 năm trước

Có loại sạc có nút bật tắt mà trc con lenvo vibe x2 của mk có cái ốp sạc có nút khi nào muốn sạc thì bật lên không ấn lần nữa là tắt

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thấy thì dùng ốp lưng + sạc

  • Rất cồng kềnh và nặng, khá bất tiện
  • Khi vừa dùng và sạc sẽ rất nóng vì nhận nhiệt của cả pin + sạc
  • Nếu dùng pin dự phòng nhiều không tốt cho máy, vì điện áp, nguồn ra của pin dự phòng sẽ không ổn định (sau một thời gian sử dụng), mình đã do với pin Xiaomi của mình.