Nên mua điện thoại Oppo r7s hay Samsung A5 2016?

Anh em có thể cho e ý kiến tham khảo về 2 dòng máy oppo R7s và samsung A5 2016 được không ạ ? vì e đang phân vân giữa 2 dòng máy này, lại ko am hiểu và chưa dùng thử qua.tiêu chí sử dụng của e là chụp hình & Selfie đẹp, cấu hình tốt, chơi game, lướt web, bắt wifi mạnh.thanks anh em nhìu nhìu

Thêm cái nữa là với tầm giá khoảng 6-8tr có máy nào tốt hơn 2 loại máy trên ko ạ ?

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Tầm tiền đó thì em thích a5 hơn r7 bác ạ, nếu ko thì bác lên a7

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

oppo thấy qc nhìu lắm ko bít là xài có hay ko

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Oppo F1 Plus Rose Gold ngon hơn 2 con kia nhiều bạn ạ