Có 3,5 triệu đồng, nên mua Oppo Neo 7 không?

Em định mua chiếc điện thoại nào selfie tốt, lâu hết pin.

Tôi có thể mua Oppo Neo 7 với số tiền trên không? Chân thành!

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Khuyên bạn đừng bao giờ dùng dòng oppo, trung quốc mà giá cứ đòi như anh Sam và chất lượng thì kém nhất so vs Xaomi, lenovo, hewei.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Neo 7 nếu mua chính hãng ở shop thì 3.690.000 nhé bạn. Selfie thì rõ là bao ảo diệu, nhưng cấu hình so với giá tiền thì thua không xứng. Mình khuyên bạn nên mua con Obi Worldphone S507 nhé, camera trước 8 chấm, thương hiệu Mỹ nữa, có 2tr8 mà cấu hình tốt hơn nhiều nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Nói chung cũng do cách dùng của từng người.
Nhà tôi đang dùng con oppo R1 829, máy mua lại của một bạn dùng đã hơn 1 năm, tức là khi mua đã hết bảo hành. Thế nhưng mua dùng đến giờ hơn 1 năm rồi chả có vấn đề gì cả, máy vẫn mới đẹp, mượt, ổn. Nói chung không có gì để chê, nhất là ngoại hình của nó.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Redmi Note 3 Pro hiện chỉ có 3tr450, còn nếu thích thiết kế đẹp, cam ổn thì ráng lên mua con Meizu M3 Note. 2 con này đều pin trâu vật vã, màn hình to. Nói chung mua điện thoại là mình không có khái niệm Oppo trong đầu rồi :D

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Tôi nghĩ là nó không xứng với tầm tiền đó. Với số tiền đó mua 1 con Samsung mà sài, ra đường cầm nhìn còn sang chảnh, Samsung xài ổn và hỗ trợ người dùng tốt. Như Galaxy Grand Prime, J3, J5, LG K10. Đừng xài Oppo bạn sẽ phí tiền

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

với số tiền đấy thì mấy bác SAM ngon hơn, J3 chẳng hạn, OPPO chưa được dùng nhưng cộng đồng chê quá trời, ở TQ OPPO chả là gì so với Xiaomi vs Huawei

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Xiaomi redmi note 3 đi bạn, cũng tầm 3.5 tr mà thương hiệu Xiaomi còn hơn Oppo nữa, cấu hình thì cao hơn nhiều. Mình xài con này 3 tháng rồi, dùng rất sướng.