Tư vấn mua lap dưới 8 triệu con gái dùng?

Như tit, em mình chủ yếu là thuyết trình vs soạn thảo văn bản và phim thôi, ko game, mọi người tư vấn giúp mình.
Máy mỏng càng tốt, màn <=14
Mình đang ngó qua lenovo u41 vs u31, ko biết 2 còn này thế nào.
Cảm ơn mọi người đã xem!

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Với tầm tiền đó Bạn có thể mua laptop Dell N3542A-C5I32324, mình thấy cấu hình khá cao: Bộ vi xử lý Intel Core™ i3 4030U (2* 1.9G, 3MB L3 Cache)
- Bộ nhớ trong 4GB DDR3
- VGA Intel HD 4400
- Ổ cứng 500GB SATA 5400rpm
- Ổ quang DVD-RW
- Màn hình 15.6” HD LED
Mình dùng dell 4 năm nay dòng vostro, hay mang máy di chuyển, rất xong nhưng thấy máy vẫn khá tốt, chưa hề hấn gì.

My Mao
Trả lời 7 năm trước

HP 15 r042TU được trang bị vi xử lý core i3 Haswell mới nhất hiện nay cho tốc độ xử lý nhanh, tiết kiệm năng lượng. Máy có thiết kế đẹp, mạnh mẽ, màn hình lớn cùng cấu hình ấn tượng phù hợp cho nhu cầu giải trí, chơi game và công việc văn phòng.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Laptop Dell N3542A mới mua hồi sáng tặng chuột Dell fpt balo,túi chống xốc mà có 9tr, máy chạy mượt mà, đáng đồng tiền bát gạo

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Tầm này có Acer V3-371G chip i3 Haswell rất ngon. Máy đẹp, nhẹ 1.5kg, build ngang Dell Inspiron 3xxx hay Asus X/P, Lenovo G. Nếu thích dòng cao hơn trong tầm này có K455LA, năng hơn 1 chút (tầm 2.1kg), được cái là build tốt hơn mấy dòng trên, có nhiều màu sắc khá đẹp)

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Asus nữ dùng rất phù hợp, cả hình thức lẫn giá cả (khoảng 8 triệu core i3) và cấu hình tốt.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Mình là sinh viên, hiện đang dùng ASUS X451CA hơn 1 năm nay thấy ổn với tầm tiền, bảo hành tốt , hơn 8tr xíu...Nhu cầu của bạn mình thấy dùng con này dư sức, bạn có thể mua bản RAM 4GB chạy cho ổn định. Bản RAM 2GB hơn 8tr, bản RAM 4GB hình như gần 9tr...

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Dell thì nồi đồng cối đá hơn lenovo, nhưng nữ xài thì nên chọn lenovo do thanh mảnh, đẹp và nhẹ hơn, với lại cùng giá tiền thì cấu hình lenovo có vẻ nhỉnh hơn chút đỉnh

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Để thêm vài triệu nữa mua dell Vostro 5470 hoặc 5480 core i3 là chuẩn luôn!

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

HP Probook bạn nhé! Lên web xem chiếc nào tầm giá đó thì quất!