Huawei GR 5 và Xiaomi note 3 PRO 16G, nên mua điện thoại nào?

Mình đang nhắm vào 3 em mong mấy bác cho em ý kiến:
Huawei GR 5 ( 4tr2)
Huawei G7 plus ( 5tr1)
Nhu cầu : xem phim, game, FB và có cảm biến vân tay ( đu theo công nghệ tý  )
Và cho mình hỏi con GR5 # G7 plus như thế nào ạ. Cảm biến GR5 có mở khóa app hay mở khóa vân tay dc không?
mình cũng nhắm vào Xiaomi note 3 PRO 16G ( 3tr6) nhưng vào diễn dàn miui.vn tham khảo thấy dòng này dính khá nhiều lỗi, mình chỉ xài nhu cầu bình thường k root máy update qua OTA thôi

Các bạn tư vấn cho mình với.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Huawei thì mình không rõ. Máy Note 3 Pro bên mình bán cho khách rất hot, chưa thấy ai than phiền lỗi gì đâu bạn?