Cần tư vấn mua tablet trên dưới 3 triệu?

Mình cần tư vấn 1 máy chỉ cần wifi, lướt quét chơi games nhẹ được là ổn. Cam trước ok càng tốt. Nhờ anh em tư vấn cho mình với ạ, cám ơn anh em.

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Lenovo IdeaTab A3300 (2,5 triệu đồng)

Ra mắt từ tháng 4 năm ngoái nhưng IdeaTab A3300 vẫn góp mặt ở nhiều cửa hàng nhờ mức giá hiện tại đã rẻ đi khá nhiều. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là khe cắm SIM đi kèm cho phép gọi điện, nhắn tin và dùng kết nối 3G như các điện thoại thông thường.

IdeaTab A3300 có màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip xử lý MediaTek lõi tứ tốc độ 1,3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera phía sau 2 megapixel và phía trước là VGA.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Asus FonePad 7 (2,9 triệu đồng)

Phiên bản FonePad 7 mã FE170CG cũng là một trong những tablet có 3G, gọi điện nhắn tin rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, so với thời điểm bán ra gần một năm, giá bán của máy không có nhiều thay đổi, giữ ở mức 2,9 triệu đồng.

Sản phẩm có màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera sau 2 megapixel và phía trước VGA.

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Acer Iconia A1 (2,6 triệu đồng)

Tuy có mức giá khá rẻ nhưng Acer Iconia A1 vẫn khá nổi bật với vỏ bằng nhôm giống các sản phẩm tầm trung và cao cấp. Model này cũng có kết nối 3G, gọi điện và nhắn tin tiện dụng.

Acer trang bị cho Iconia Tab 7 bộ vi xử lý của MediaTek MT8382, 4 nhân Cortex-A7 tốc độ 1,3 GHz, RAM 1GB, GPU Mali 400 MP. Máy chạy hệ điều hành Android 4.4.2.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy Tab 3 Lite (2,9 triệu đồng)

So với phiên bản mới ra mắt là Galaxy Tab 3V, Tab 3 Lite có cấu hình không khác biệt chỉ thiếu hụt bộ phần mềm sách giáo khoa điện tử và ứng dụng hỗ trợ cho trẻ. Tuy nhiên, máy vẫn có đầy đủ khe cắm SIM cho phép nhắn tin, gọi điện.

Tab 3 Lite có màn hình 7 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, vi xử lý lõi kép 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Camera phía sau 2 megapixel nhưng không có camera phía trước.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Asus MemoPad HD7 (2,4 triệu đồng)

Là model duy nhất trong danh sách không có khe cắm thẻ SIM, không hỗ trợ 3G nhưng MemoPad HD7 lại có màn hình khá sắc nét. Vẫn sở hữu kích thước 7 inch nhưng độ phân giải đạt chuẩn HD 1.280 x 800 pixel, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng.

Cấu hình của máy bao gồm chip lõi tứ Cortex A7 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. Camera phía sau 2 megapixel và phía trước là 0,3 megapixel.