Nên mua smartphone 2 sim cao cấp nào dưới 5 triệu đồng?

Chào các bạn, tôi đang có nhu cầu mua smartphone 2 sim xách tay thuộc dòng cao cấp của Samsung, HTC hoặc hãng khác. Trên thị trường tôi thấy có khá nhiều sản phẩm khoảng dưới 5 triệu đồng, nhưng giờ chưa biết nên chọn sản phẩm nào? Yêu cầu của tôi là chụp ảnh đẹp, màn hình Full HD và pin được một ngày.

Mong mọi người tư vấn giúp tôi sản phẩm hợp lý?

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

XiaoMi Mi4 giá khoảng 3tr cấu hình camera sau 13MP, camera trước 8MP, CPU 2.5 GHz, màn hình full HD, RAM 3GB, bộ nhớ 16GB...theo tôi thì đây là máy giá rẽ mà cấu hình cao nhất trong các loại dt phổ thông hiện nay.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình mới mua con Obi SF1. Cảm nhận sau một tuần sử dụng là máy mạnh, chụp hình đẹp, không giật lag, pin trâu. Ban đầu mình mua con sony aqua m4 nhưng xài được 3 ngày thì đổi lại con này. Thấy hơn hẳn. Bạn tham khảo thêm nhé.