Cách xóa Cydia trên iPhone 6s?

Con iPhone 6s của mình đang chạy iOS 9.2 và đã jailbreak, thấy chạy không ổn định lắm. Giờ mình muốn bỏ jailbreak, xóa Cydia đi thì phải làm như thế nào nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm theo những bước sau nhé:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cydia.

Bước 2: Thực hiện bấm vào hình chiếc kính để tìm ứng dụng có tên là Cydia Impactor.

Bước 3: Tiến hành bấm vào Cài đặt hoặc Điều chỉnh như hình dưới.

Bước 4: Xác nhận việc Cài đặt.

Bước 5: Tiếp tục Xác nhận thêm lần nữa.

Bước 6: Bấm chọn Trở lại Cydia.

Bước 7: Thoát ra màn hình các ứng dụng và chọn vào Cydia Impactor.

Bước 8: Bấm vào delete all data, unjailbreak device.

Bước 9: Xác nhận lần nữa bằng cách bấm vào Delete All, đợi ứng dụng làm việc rồi nó sẽ tự khởi động lại máy và Cydia, jailbreak đồng thời đã được gỡ bỏ thành công.