Dùng điện thoại làm đồng hồ ban đêm có sợ bị chai pin không?

Không biết các bạn có thói quen giống tôi không, trước khi đi ngủ tôi thường cắm điện thoại vào đế sạc rồi để màn hình luôn sáng để hiện giờ, ban đêm dậy đi vệ sinh thì rất tiện vì xem giờ rất dễ, không phải mò đồng hồ.

Nhưng làm như vậy thì có sợ ảnh hưởng gì đến viên pin của điện thoại không nhỉ?

Tôi để ý thấy chiếc iPhone 6s của tôi làm như vậy được nửa năm mà pin của nó có vẻ kém hơn so với lúc mới mua.

Các bạn giải thích giúp tôi vấn đề này với, tôi xin cám ơn.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Không khả thi lắm,chỉ để chơi thôi chứ điện thoại giờ pin có 1 ngày thôi chạy app này tới sáng thì chắc còn phân nữa sao dùng được trong ngày.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Theo quan điểm của mình thì cái dt cũng phải cho nó có thời gian nghỉ ngơi, máy móc cũng phải hư nếu ta sử dụng kg đúng cách. đêm khuya lên giường mình chỉ muốn ngủ một giất cho đã thôi.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Cái app này ngớ ngẩn quá. làm như vậy pin nhanh chai, nóng máy chứ chả được tích sự gì, đồng hồ giờ rẻ như cho bỏ ra mấy chục ngàn mua 1 cái bỏ lên bàn chả sướng hơn

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Chống chỉ định với điện thoại Tầu và Hàn nhé
ko các thím mất công đi sửa và hàn lại chip đó do màn hình mở liên tục mà các hãng trên rất kỵ điều này

mà cái đồng hồ to treo trong phòng chưa đủ sao hả các thím ?

nguyen van phong
Trả lời 7 năm trước

Dùng đồng hồ khi sạc pin buổi tối: Pin của bạn hoạt động liên tục dẫn đến tuổi thọ hao mòn thôi