Có nên mua điện thoại Obi MV1ram 2 GB chạy Cyanogenmod không?

Mình rất thích kiểu dáng của những chiếc điện thoại Obi, tuy nhiên giao diện của nó thì rất nặng nề và xấu xí. Hôm qua hãng này đã có ra mắt một chiếc Obi MV1 chạy Cyanogenmod với ram 2GB, mà giá chỉ có 3 triệu rưỡi thôi. Liệu có nên mua Obi MV1 bản này không các bạn.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Nên mua bạn ạ, Obi MV1 phiên bản Cyanogen không chỉ khác biệt về hệ điều hành mà nó còn được trang bị thêm bộ nhớ RAM 2GB, cải tiến đáng kể hiệu năng của hệ thống khi so với phiên bản Android sử dụng giao diện Lifespeed. Tuy vậy, hiện tại MV1 vẫn đang sử dụng Cyanogen 12.1, phiên bản dựa trên Android 5.1.1. Nhà sản xuất cho biết vài tháng nữa thì máy sẽ được nâng cấp lên bản Cyanogen 13 với Android 6 cài sẵn, đến lúc đó thì hiệu năng của máy mới được phát huy tối đa nhé bạn.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Nếu Obi MV1 cấu hình thấp thế mà chạy được rom Cyanogen thì tốc độ chắc sẽ được cải thiện nhiều hơn đấy. ROM Cyanogen trên MV1 là ROM do chính nhóm Cyanogen hỗ trợ, tức họ sẽ chịu trách nhiệm phát triển ROM và cập nhật cho sản phẩm này. Khi Cyanogen quyết định phát triển độc lập để phát triển ROM cho từng máy một thì đây chính là mục tiêu và phương thức kinh doanh của họ.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Mình thích kiểu làm rom riêng không phụ thuộc vào cách hãng như thế này.Các hãng mà không muốn tốn công làm rom thì cứ vứt cho anh Cyanogen là được. Thậm chí mấy ông lớn thường ngưng cập nhật sau 2 năm thì cũng nên thêm lựa chọn rom CM để người dùng được xài Android mới.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Cynogen os là 1 bản rom ổn định, hiệu năng cao, được hỗ trợ, thường liên kết với hãng. Khi hết thời gian update thì người dùng sẽ hóng CM
CM, viết tắt của cynogen mod, xem như mã nguồn của cynogen được các dev riêng lẽ phát triển tự phát, ko ổn định, nhưng đủ dùng đấy bạn ạ

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Giá này thì mình nghĩ mua Asus Zenfone 2 ZE551ML 64GB (4GB RAM) sẽ hợp lý hơn, mua về cài rom cook CM 13 vào cũng rất mượt