Ứng dụng miễn phí cho iPhone ngày 19/05?

Các bác cho em hỏi hôm nay có ứng dụng nào miễn phí cho iPhone với iPad không để em tải nhỉ?

Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước

Nhanh nhanh không hết nhé:

1.Beam for reddit ($1.99)

Beam for reddit là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập trang Reddit ngay trên thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2. NumPad ($4.99)

NumPad là một dạng máy tính hữu ích dành cho người dùng iOS.

3. SlowMo ($0.99)

Tạo các đoạn video slow-motion cực dễ và nhanh chóng.

4. Live Crop ($2.99)

Cắt video đơn giản nhất

5. Filllter ($0.99)

Bộ lọc cho bản chỉnh ảnh đẹp mê ly

6. Dot Lock Notes 2 ($4.99)

Cài mật khẩu cho ghi chú

7. RadioApp ($1.99)

Tải cái này nghe được radio toàn thế giới nhé

8. CBackup ($0.99)

Phục hồi, sao lưu, quản lý danh bạ

9. Awake Timer ($0.99)

Awake Timer là một ứng dụng thú vị giúp bạn không ngủ quên khi đang làm việc.

10. One Touch Dial ($0.99)

Kiểu quay số nhanh dành cho các số bạn thường xuyên liên hệ

11. Alarm Clock Wake Up Time ($0.99)

Tích hợp các thao tác giúp bạn có thể ngủ thêm vài phút. Thiết kế đồng hồ báo thức đẹp, nhiều tính năng: úp ngược để ngủ thêm 5p, chạm nhẹ để kích hoạt....