Leagoo Alfa 8 giá chỉ 1,4 triệu thì chất lượng có tốt không nhỉ?

Leagoo Alfa 8 giá chỉ 1,4 triệu thì chất lượng có tốt không nhỉ các bác?

Em đang muốn mua chiếc Leagoo Alfa 8 này để dùng làm máy phụ ạ, theo các bác điện thoại này giá rẻ vậy thì chất lượng có đảm bảo không?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Tầm giá này thì bạn không thể hị vọng có một chiếc điện thoại cấu hình cao được, tuy nhiên nếu xét về thiết kế và chất lượng hoàn thiện thì Leagoo Alfa 8 cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hàng ngày đấy. Ấn tượng đầu tiên của mình về sản phẩm này chính là thiết kế nhỏ gọn, máy có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của mình giúp việc thao tác máy bằng một tay khá dễ dàng. Mặt lưng nhựa của máy được làm cong nhẹ lên hai bên và được xử lý nhám giúp bám tay của người dùng hơn cũng như hạn chế bám mồ hôi và dấu vân tay.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Cấu hình của chiếc Leagoo Alfa 8 này chỉ đủ để nghe gọi nhắn tin thôi bạn ạ, chứ vào mạng với chơi game thì mình nghĩ là không ổn đâu. Tuy nhiên mình rất ấn tượng với thiết kế 2 màu đỏ đen của chiếc điện thoại này và cụm camera của nó nhìn cái là nhận ra ngay :)

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Leagoo Alfa 8 là điện thoại mới được tung ra tại thị trường Việt nam, máy được trang bị màn hình 4 inch có độ phân giải WVGA và sử dụng công nghệ tấm nền IPS. Với việc có độ phân giải khá thấp, nên mình thấy màn hình máy hơi rỗ nhẹ khi nhìn gần và tạo cho mình cảm giác hơi khó chịu một chút trong quá trình trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu xét mức giá mà Alfa 8 đang sở hữu thì mình thấy màn hình này cũng ở mức tạm chấp nhận được nhé bạn

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Là một sản phẩm giá rẻ nên Leagoo Alfa 8 có cấu hình khá khiêm tốn với con chip 4 nhân 1,3 GHz, RAM 1 GB cùng 8 GB bộ nhớ trong. Sản phẩm sở hữu bộ đôi camera 5 MP/ 2 MP, viên pin 1.800 mAh và được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.

Mình nghĩ nếu thêm tiền thì bạn hoàn toàn có thể mua được Xiaomi redmi 2 cấu hình cao hơn mà giá cũng chỉ có 1,8 triệu thôi

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

1,4 triệu mà cấu hình như vây là ổn rồi, trong tầm giá này nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với Lumia 430, cấu hình thấp hơn, hệ điều hành cùi hơn và ứng dụng cũng ít hơn, mình nghĩ giá này về VN chắc nhiều người mua đấy