Phải làm gì khi iCloud bị đầy?

Phải làm gì khi iCloud bị đầy hả các bác?

Em đang có chiếc iPhone 4s 8GB, lưu trữ trong máy và iCloud đều gần đầy rồi, giờ chụp ảnh hay quay clip nó cũng không thể tự lưu được.

Phải làm thế nào bây giờ ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Khi icloud đầy thì việc duy nhất bạn cần làm là giải phóng dung lượng lưu trữ cho icloud nhé. Có thể tham khảo các bước sau:

- Vào menu Cài đặt Setting, chọn Icloud, chọn Storage => Bạn có thể xem được dung lượng icloud của bạn và dung lượng còn trống (có sẵn) là bao nhiêu.

- Bấm vào Manage Storage để quản lý và giải phóng dung lượng. Nếu máy bạn đã cũ và bạn không cần sử dụng các dữ liệu nữa thì nên xóa đi. Tiếp đó bạn có thể xóa đi những bản Back up từ những lần sao lưu trước bằng cách ấn vào Delete Backup. Dung lượng icloud của bạn đã được lấy lại đáng kể rồi đấy.

5.JPG

- Trong phần Documents & Data là các phần mềm hiện có trong máy đang lưu dữ liệu trên iCloud, phần này không đáng kể vì chúng sử dụng rất ít dung lượng, nếu vẫn muốn xóa thì bạn bấm vào tên phần mềm, chọn Edit > Delete All.

Thế là xong, giờ thì bạn có thể thoái mái chụp ảnh, quay video, tải phần mềm tùy thích rồi nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm của Apple tại đây http://vatgia.com/438/1,18300/mobile-apple.html

Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Cảm ơn câu trả lời của TuvanHoidapVG, icloud của mình cũng hay báo đầy, sẽ áp dụng cách của bạn :D :D