Bao giờ Hà Nội có mạng 4G?

Các bác có biết bao giờ Hà Nội có mạng 4G không ạ?

Em vừa mua chiếc Zenfone Go có hỗ trợ mạng 4G LTE đây mà chưa biết test 4G kiểu gì, vì Hà Nội hiện nay vẫn chưa có mạng 4G ạ.

Các bác có biết thông tin khi nào thì Hà Nội có mạng 4G không ạ?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại ở Việt Nam đang bắt đầu thử nghiệm mạng 4G rồi nhé bạn nhưng có ở Vũng Tàu trước, tuy nhiên, thực chất 4G không có được như kì vọng:

- Tốc độ 4G phụ thuộc nhiều vào thiết bị đầu cuối và vị trí kết nối chứ không được đạt tốc độ cao duy trì như được quảng cáo (chỉ bằng một nửa giới thiệu).

- Hiện tại không phải tất cả các loại điện thoại đều được hỗ trợ sử dụng 4G.

2.JPG

- Giá cước 4G tương đương với mức giá tối đa của mạng 3G.

- Ở Việt Nam, do chính sách riêng của Apple, iPhone, iPad chỉ chạy mạng 4G trên những nhà mạng có khai báo từ trước với hãng nên vẫn chưa chính thức được sử dụng 4G.

- Hiện vẫn chưa có kế hoạch triển khai cụ thể ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/433/mobile.html