Tôi có mua Nokia 8800 sapphire arte nhưng tải nhạc có định dạng .WMA thì máy không mở được?

Tôi có mua Nokia 8800 sapphire arte nhưng tải nhạc có định dạng .WMA thì máy không mở được. Xin tư vấn cách để chơi định dạng này?
Trả lời 15 năm trước
Nokia 8800 Arte hiện không có cách nào để chơi được nhạc định dang WMA, bạn cần phải đổi định dạng sang MP3.
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

nokia 8800 bạn thử qua ebay.vn mà coi, bạn mình vừa mua trên đó thấy nó khen hàng tốt mà giá rẻ hơn ngoài đó, cho bạn link coi nè --> http://ebay.chodientu.vn/search-%20Nokia%208800%20/Tat-ca-danh-muc/