Tầm 4 triệu đồng nên mua Zenfone Max hay iPhone 5s?

Chào các bạn,

Mình có khoảng 4 triệu đồng, muốn mua 1 chiếc smartphone phục vụ nghe gọi tốt, lướt mạng, zalo, skype, facebook, chụp ảnh và xem phim.

Mình đang phân vân giữa Zenfone Max và iPhone 5s, theo các bạn mình nên mua máy nào thì tốt hơn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Chưa cần tính đến việc dùng như thế nào, thơi trang hay ko nhưng tính về lâu dài, giả sử bạn có làm rơi vỡ màn vỡ kính hoặc thay thế sửa chữa gì Ip vẫn phổ biến và dễ thay thế sửa chữa hơn Zenphone. Riêng về vấn đề này iPhone hơn rồi. Chứ cứ mua xiaomi hay mấy dòng máy ko thông dụng thay thế sửa chữa mất cả tháng trời có mà điên, mà lại còn đắt nữa chứ.