Khi mạng 3G đi vào hoạt động với tần số 1900-2200 MHZ thì các loại máy ĐTDĐ hiện nay có sử dụng được nữa không? Xin mọi người giúp đỡ!

Khi mạng 3G đi vào hoạt động với tần số 1900-2200 MHZ thì các loại máy ĐTDĐ hiện nay có sử dụng được nữa không hay một mạng sẽ cung cấp cả 2 dịch vụ 2G và 3G.Xin mọi người giúp đỡ!
cavedemsaigon
Trả lời 15 năm trước
vẫn sử dụng dc bình thường các loại dd đời cũ,3g chỉ sử dụng thêm dc một số tính năng như;video call..đối với các loại dt 3g thui