Asus Zenfone Max hay Oppo Neo7 tốt hơn?

Em có khoảng 4-5 triệu đồng, cần mua một chiếc điện thoại với nhu cầu sử dụng ở mức bình thường, lâu lâu giải trí chơi game.

Em hay đi du lịch nên cần camera đẹp một chút. Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn phân vân giữa Oppo Neo 7 và Asus max thì mình khuyên thật lòng là nên mua Asus. Oppo chip yếu, RAM thấp, main kém,.... giá cả lại quá đắt. Còn nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn hơn, ví dụ: Samsung J5, Sony M4 Aqua, LG magna, HTC,..... nói chung cứ thương hiệu mà dùng cậu à.
Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn phân vân giữa Oppo Neo 7 và Asus max thì mình khuyên thật lòng là nên mua Asus. Oppo chip yếu, RAM thấp, main kém,.... giá cả lại quá đắt. Còn nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn hơn, ví dụ: Samsung J5, Sony M4 Aqua, LG magna, HTC,..... nói chung cứ thương hiệu mà dùng cậu à.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo xiaomi redmi note 3 pro, rất tốt trong tầm giá, pin khủng, cấu hình mạnh, có cảm biến vân tay, chụp ảnh sắc nét cũng như vỏ kim loại trông rất sang trọng

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

zenphone max nhé bạn. vượt trội nhiều thứ : camera độ phân giải lớn hỗ trợ chỉnh tay lấy nét laze,pin trâu bò 5000 m con thỏ, hô trợ nâng cấp phần mềm lâu dài hơn , màn to có kính cường lực , ....

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Zen max cho lành. Ngon bổ rẻ. Oppo luôn ảo tưởng về giá.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo mình, thì bạn chọn Asus là ok, vì Asus có mặt tại thị trường VN lâu năm; có tiếng với linh kiện của máy tính để bàn. Oppo-Xiaomi quên đi

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

mua xioami đi bạn mình mới mua con xiaomi redmi note 3 pro với giá cỡ 4tr9 cấu hình khá ngon trong phân khúc này, camera trước 16 chấm. Mình mới ua đươc mấy ngày và khá hài lòng về nó, mình nghĩ bạn nên xem xét thêm thử điện thoại của xiaomi

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Có nhiều lựa chọn ở tầm giá này. Zen Max thì điểm mạnh vô đối là pin, chất lượng thương hiệu Asus cũng hơn. Oppo Neo 7 tôi đã dùng rồi, và bỏ sau 2 tuần vì quá lởm. ĐỪNG BAO GIỜ MUA OPPO BẠN NHÉ.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bạn tìm hiểu Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng trong tầm tiền này xem. Mình đang xài Xiaomi Note2 , đã xài qua asus và oppo. mình thấy phân khúc từ 3-5tr khó có hãng nào hơn Xiaomi

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Với 2 lựa chọn này thì bạn nên mua ASUS Zenfone Max ! Nếu có lựa chọn khác, bạn có thể xem xét OBI SF1 của mỹ bản 3G ram rom 32G! Còn không quan đến hàng chính hãng thì chọn Xiaomi redmi note 3 pro !