Cho em hỏi ở HN thì mua sản phẩm này ở đâu ạ?

cho em hoi muon mua thi mua o dau ak ? em o HaNoi !
Trả lời 15 năm trước
the nay nhe toi noi that nhe bay gio du ong ban co dien den Cty cua chung no hoi dien thoai thi chung no cung chang co ma ban dau ong ban hieu chua dung goi ton tien thoi neu thich thuc su thi ong ban nen sang TQ ma mua ong ban a tinh tien viet minh co 400K/1CIPHONE THOI HIEU CHUA DUNG HOI VO ICH CHUNG NO KO BAN DAU KE CA O CUA HANG HOANG THANG O HO CHI MINH hieu chu[:D]
Chi Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua cửa hàng mình xem máy nhé Địa chỉ : 139 Mai Hắc Đế , HBT , HN DT : 0989-197484