LG G3 và Xiaomi Redmi Note 3, chiếc nào tốt hơn?

Nhu cầu của em là chơi game, chụp hình, có cấu hình tốt, dùng ổn định lâu dài...

Mọi người tư vấn hộ em về ưu, nhược điểm của từng máy với ạ. Em cảm ơn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Đưa ra so sánh theo tiêu chí cho bạn dễ tham khảo nhé:
-Màn hình:
+G3: 2K nét, độ sáng cao
+Note 3: k nét = G3
-> G3>Note 3
- Camera:
+G3: chụp hình đẹp, lấy nét lade, chụp tối tạm đc
+Note 3: k đẹo = G3 nhung ổn so với giá, chụp tối k = G3
->G3>Note 3
-Chip xử lí: 2 con này có thể xem là tương đương về độ mượt, chơi các game nặng ổn
->G3=Note 3
-Pin
+G3: 3000 mAh nhưng Khá yếu vì gánh màn hình độ phân giải cao
+Note 3: 4000 mAh, pin cực trâu, chơi game liên tục đc 4h30-5h
->Note 3>G3
-Mức giá: ở cùng tầm giá thì G3 chỉ là hàng cũ 99% còn Note 3 là mới 100% đầy đủ phụ kiện và tụ tay bóc seal
->Note 3>G3
-Mốt số yếu tố khác như Note 3 có thiết kế từ kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay 1 chạm mà G3 k có, còn cảm biến hồng ngoại đk từ xa thì 2 máy đều có
Tóm lại tùy theo tiêu chí cuả bạn mà hãy lụa chọn cho mình 1 chiếc máy tố nhé. G3 dù gì cũng là 1 sp đã từng nằm ở phân khúc cao cấp còn Note 3 ra đời chỉ với cái danh là sản phẩm giá rẻ.
P/s: Nhưng nghe đồn mấy e LG hay bị vấn đề về nguồn và màn hình lắm hihi :))

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Cơ bản thì LG G3 là hơn, nhưng đào đâu ra LG G3 chính hãng hàng mới hoặc hàng cũ còn bào hành với giá<4tr như Redmi Note 3. Cho nên thà mua Redmi sử dụng yên tâm còn hơn đi mua hàng G3 trôi nổi, dựng xách nhì nhằng.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

LG G3 chất lượng Hàn Quốc hơn hẳn hàng Trung Quốc.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang có 1 em G3 chính hãng, nói thật khi G4 với V10 ra đời, mình vẫn cảm thấy G3 của mình là vô địch rồi, không cần thay nữa. Không biết mấy bạn xiaomi kia thế nào, nhưng chỉ ai đã từng cầm trên tay G3 mới hiểu điều mình muốn nói, IP với SS hay SN đều xách dép với G3 cũng thời

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bạn mua sử dụng lâu dài thì mua LG G3. Còn mua sử dụng ít thì mua Xiaomi Redmi Note3

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Note 3 tốt hơn. Pin dùng trâu hơn G3. Màn hình không loạn cảm ứng khi đang xạc pin. Chíp và Ram cũng nhỉnh hơn G3. Xiaomi là "Iphone của Châu Á". Nên mua Xiaomi tốt hơn

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Xiaomi thì mình không biết chứ bữa giờ đi mua dùm con LG G3 version của nhà mạng bên mỹ thì mình mua chưa được hoặc có thể nói là không dám mua . Thử khoảng 5 cái ở các của hàng khác nhau: Cái thì sập nguồn khi đang test, cái thì máy nóng nhanh, cái thì bị chết điểm cảm ứng nên xin kiú ^^!. Dẫu biết rằng hàng công nghệ thì luôn luôn có rủi ro bị lỗi nhưng chưa bao giờ mình mua điện thoại mà cùng 1 mẫu điện thoại hết bị lỗi này đến lỗi nọ ^^!. Nếu bạn quyết định mua LG G3 thì nên mua gói bảo hành nguồn + cảm ứng nhé :)

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng sony, ko phải cuồng nhưng các bạn cũng biết dùng sony rất ok, mới đây mua con Note3 của Xiaomi, thấy ko thất vọng, cho đến giờ thì nó mượt chả khác gì sony, bởi vậy nếu bạn đã hài lòng với sony thì cũng có thể hài lòng với Note3 của Xiaomi

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Redmi Note 3 cấu hình tốt, chụp hình đẹp, pin lâu
LG G3 màn QHD đẹp hơn Redmi Note 3, chụp nhanh hơn, lấy nét tốt hơn, do màn hình phân giai cao nên pin hết nhanh hơn
nếu là mình mình sẽ chon LG G3 vì mình thích xem phim thực tế ảo nên cần màn QHD, nếu chỉ game thì k cần

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Đã dùng qua LG G2 và Xiaomi M4 . Chốt lại là tiền nào của đó .
Xiaomi M4 chạy rất mượt , pin trâu ngang Z3 còn Redmi note thì mình không biết.
Khuyên chân tình nên dùng xiaomi vì rẻ, dùng khá Ok