Cho em hỏi trong 2 con Lumia 540 và Asus Zenfone Go thì con nào dùng ngon hơn ạ?

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Vì 2 máy này có hệ điều hành khác nhau nên tùy theo sự yêu thích và đánh giá của mỗi người, đối với Android (Asus) là một hệ điều hành mở nên kho ứng dụng cực kỳ phong phú, dễ sử dụng nhưng yêu cầu phần cứng cao và dễ xảy ra tình trạng bị treo và giật. Còn Windows Phone (Lumia 540) tối ưu về hiệu suất làm việc, mượt mà, không yêu cầu phần cứng quá nhiều nhưng lại là một hệ điều hành mới nên kho ứng dụng còn rất hạn chế. Vì thế tốt nhất bạn nên tự mình trải nghiệm trực tiếp trên máy rồi quyết định chọn mua.