Sony Xperia Z2 hay Motorola Droid Turbo?

Mình đang kết hai điện thoại trên, xem trên mạng thì giá tương đương.

Các anh, chị nào từng sử dụng qua 2 chiếc điện thoại này cho xin ý kiến tư vấn với. Chân thành cảm ơn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

một phiếu cho Xperia Z2

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Droid Turbo hơn mọi mặt nhé bạn. Màn hình ngon, cấu hình mạnh hơn, pin trâu khỏi bàn. Mình đang dùng cảm thấy rất chắc chắn. Chỉ một điều ở đây chỉ có hàng cũ và xách tay, khi cần bảo hành thì hơi phiền thôi.

Trả lời 8 năm trước
mình đã từng sử dụng z2 và hiện giờ mua cho vợ mình con droid turbo 64gb, vì vợ mình là fan moto từ thời v3i sau này có xài nhiểu điện thoại của thương hiệu khác như samsung hay iphone nhưng độ bền không bằng nên sau khi chia tay em iphone 4 do vỡ màn hình thì vợ nhất quyết tìm con moto để mua, và mình phải mua moto turbo xài rồi qua đường xách tay (hàng chính hãng không có), thỉnh thoảng mình cũng mượn điện thoại của vợ vọc vạch một chút thì có nhận xét thế này giao diện mượt hơn z2, chụp hình sáng trong trẻo hơn z2 độ chi tiết thì như nhau, còn hình chụp ra thì cực kỳ trung thực mặt mình sao thì chụp ra y như vậy lòi từng cái mụn tàn nhan và lỗ chân lông không như mấy em iphone 6 chụp hình da rất mịn màn, màn hình sáng đẹp rực rỡ, nhưng vẫn thua con blackberry passport của mình khi mang ra ngoài nắng droid turbo tối hơn. còn cái mặt lưng thì chật rất rất đặc biệt nó bằng vải rỗ rỗ nhám nhám rất hay. pin thì lướt wed wifi hay 3g vừa phải thì thấy vợ xài được 2 ngày. Đánh giá chung hơn z2 (vì mình đã từng xài z2 và moto droid raz kết quả là z2 đã ra đi theo một anh chàng nào đó đến hỏi nhà mà không đợi chủ nhà ra tiếp tự ý cầm điện thoại ra về)
Trả lời 8 năm trước
mua sony đi bạn