Mua iPhone 6S hay máy DSLR và điện thoại Lumia 640?

Em mới mất máy Lumia 1520 thần thánh nên cần mua lại máy mới trong tầm 20 triệu đồng.
Nhưng em vừa muốn mua điện thoại, vừa thích chụp hình, theo mọi người em nên mua bộ nào?
Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

950xl thần thánh đi bạn nếu còn yêu thích Windows.

Trả lời 8 năm trước
Chụp kiểu mỳ ăn liền thì mua iphone 6s, còn muốn có những bức ảnh đẹp, chuyên nghiệp thì DSLR :)
Trả lời 8 năm trước
Samsung Galaxy Note 5 hoặc S6 Edge -> Dòng điện thoại chụp hình đẹp nhất hiện nay. (Dòng Sony Xperia Z5 Premium chưa bán nên nếu đợi thì rất có thể thử). Nếu không chỉ 20tr thì có lẽ còn hơi ít để tậu đồ chơi cho DSLR. Còn về giá thì iPhone 6S hiện đang hơi loạn, nếu mua iPhone 6S chỉ 16GB thì hơi ít, còn 64GB thì xách tay cỡ >19
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi thì dùng thích con nào dùng con đó, hỏi chi cho mệt, mỗi người mỗi ý.
Trả lời 8 năm trước
về chụp hình dù Iphone 10S cũng ko thay thế được DSLR nếu bạn sử dụng tốt DSLR. còn điện thoại về chụp hình chỉ chụp tiện dụng đáp ứng mức độ không quá cầu kỳ của người sử dụng. đôi khi cái 2-3 tr cũng đủ dùng. còn chạy theo công nghệ rất mệt, tốn nhiều tiền bạc và thời gian
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Canon G16+samsung S3. còn tiền để đi...rửa máy. (thực tế thì S3 chụp ảnh đẹp hơn S4, loa ko hay bằng, cấu hình ko mạnh bằng thôi). Chả hiểu bạn nghĩ gì mà đi so khả năng chụp ảnh của táo 6 với dsrl :))

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Lumia 930 > Xperia Z5 > IP6S
Hoặc đơn giản Lumia 730/830 và DSLR cũng được