Asus Zenfone C plus, Microsoft Lumia 630 hay HTC Desire 326G?

Mình muốn tìm một điện thoại dưới 2,5 triệu đồng để lướt web, vào Facebook, chơi game và chụp ảnh bằng camera sau.

Mình có tham khảo và chọn được 3 máy, nhưng cực kỳ phân vân. Mong mọi người cho ý kiến.

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Đã trót yêu Windows, thần tượng Bill Gates, quý mến Nokia. Nay Nokia lại tái sinh trong Microsoft Lumia của windows phone thì cớ gì mà không xài ? Microsoft Lumia 630 nhé ? Thêm khoảng 1 triệu đồng nữa, 640 XL hé ?

Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì Asus Zenfone C là 1 lựa chọn hợp lý!
Trả lời 8 năm trước
Nếu nhu cầu của bạn ưu tiên lướt wed, facebook chọn Asus zenfone C plus. Nếu chọn chụp ảnh thì HTC Desire 326G.
Trả lời 8 năm trước
lumia 630 là hay nhất bạn ơi!
Trả lời 8 năm trước
zen C hoặc Zen C+ có 2G ram là lựa chọn hợp lý. Mình cũng đang dùng
Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng Lumia 630, vô cùng hài lòng, ăn đứt mọi điện thoại cùng phân khúc

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

630 mượt mà, 2 sim tiện dụng. Nhưng cam sau ko flash, ko cam trước. Cần suy nghĩ