Ưu, nhược điểm của Samsung Galaxy S6?

Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: • Thiết kế đổi mới hoàn toàn • Nhôm cứng • Camera tốt • AF tracking hoạt động hiệu quả • Sạc không dây nhiều tiêu chuẩn • Tốc độ nhanh, bộ nhớ và RAM tiên tiến nhất hiện tại Nhược điểm: • Chưa chăm chút phần cứng • Pin
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm

Thiết kế đẹp, khung kim loại, máy nhẹ, mặt lưng đẹp.
Màn hình cong rất quyến rũ.
Màn hình cong có thể dùng làm màn hình phụ.
AF Tracking làm việc hiệu quả.
Hiệu năng rất tốt.
Cảm biến vân tay tuyệt vời.
Khởi động camera cực nhanh.

Nhược điểm

Khung viền cấn tay.
Pin trung bình.
Bị hở màn hình ở bốn góc của khung.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước
Điểm mạnh Galaxy S6
Có thể nói Galaxy S6 sở hữu chiếc camera nhanh nhất lúc này. Phím tắt ‘nhấn đúp để mở’ trên màn hình chủ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chớp được những khung hình trong chớp mắt. Cảm biến vân tay dù không phải xuất sắc nhất nhưng cũng rất tốt. Samsung đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trong việc điều chỉnh các phím vật lý.
Điểm trừ trên Galaxy S6
Mặt sau được làm từ kính là điểm nổi bật của thiết kế, nhưng đây cũng lại là điểm yếu của máy. Vì được làm từ kính, thêm vào đó, kích thước máy khá to, nên người dùng có thể trượt tay khi sử dụng. Hơn nữa, máy còn dễ bị bám vân tay. Giao diện TouchWiz trên Galaxy S6 dù đã được cải thiện nhưng vẫn còn một số ứng dụng dư thừa gây tốn diện tích bộ nhớ. Dung lượng pin nếu so với một vài smartphone khác thì có phần khiêm tốn hơn. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng máy trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.