Iphone 6 không nhận được sim?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Có thể sim bạn bị hỏng rồi, bạn thử lấy sim khác lắp vào xem sao, không được bạn đem ra cửa hàng để họ kiểm tra cho

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Khởi động lại máy

Trước hết các bạn nên tắt máy và khởi độngl ại nguồn để xem có phải do lỗi tiến trình nào ảnh hưởng tới quá trình nhận sim hay không.

sua loi khong nhan sim tren iphone 6

Hãy đi kiểm tra lại khay đựng sim và sim

Tiếp theo cách bạn hãy kiểm tra xem sim của bạn đã được lắp đúng hay chưa, sau đó khởi động lại máy để xem kết quả. Nếu vẫn không nhận sim thì bạn hãy lấy thử một chiếc sim khác và gắn vào máy để xem có phải sim của bạn bị hỏng hay không. Nếu không bạn có thể tháo khay đựng sim ra và vệ sinh sạch sẽ.

khac phuc loi khong nhan sim cua iphone 6

Đặt chế độ máy bay và mở lại để kích hoạt sim

Tiếp theo bạn thử bằng cách bật máy sang chế độ máy bay và tắt đi kích hoạt lại sim.

Để đặt máy ở chế độ máy bay các bạn vàoCài đặt( Settings) -> Chọn mụcMáy bay(Airplane Mode) -> chọnBật(On) -> đợi 1 chút rồi vào lại mụcMáy bay(Airplane Mode) và chọn chế độTắtOFF rồi chờ một chút cho iPhone load lại

khac phuc iphone 6 khong nhan sim

Cài đặt lại mạng mặc định

Cài đặt lại mạng cũng là cách khắc phục mà nhiều người đã thử và thành công. Để thực hiện các bạn chọn cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

Sau đó chờ đợi vài phút cho iphone của bạn reset lại và trở về các cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp nếu reset lại máy mà điện thoại iphone 6 của bạn vẫn báo “ No Service” thì bạn có thể chọn “ Reset all Settings”. Bạn nhớ là nên thực hiện sao lưu cá dữ liệu trong máy trước khi khi thực hiện.

Khởi động lại 3G

Bạn có thẻ bật tắt dữ liệu di động xem sao. Cách thực hiện: Vào cài đặt ->cài đặt chung -> dữ liệu di động -> chuyển từ On thành Off và chờ đợi. Nếu vẫn không có sóng thì khởi động lại điện thoai.

Trên đây các bạn đã biết cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim. Đây là những cách mà phần lớn người dùng khi sử dụng khi mắc phải lỗi iPhone 6 không nhận sim đều có thể khắc phục được. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng các cách này mà máy vẫn không nhận sim thì bạn hãy mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Khởi động lại máy

Trước hết các bạn nên tắt máy và khởi độngl ại nguồn để xem có phải do lỗi tiến trình nào ảnh hưởng tới quá trình nhận sim hay không.

Hãy đi kiểm tra lại khay đựng sim và sim

Tiếp theo cách bạn hãy kiểm tra xem sim của bạn đã được lắp đúng hay chưa, sau đó khởi động lại máy để xem kết quả. Nếu vẫn không nhận sim thì bạn hãy lấy thử một chiếc sim khác và gắn vào máy để xem có phải sim của bạn bị hỏng hay không. Nếu không bạn có thể tháo khay đựng sim ra và vệ sinh sạch sẽ.

Đặt chế độ máy bay và mở lại để kích hoạt sim

Tiếp theo bạn thử bằng cách bật máy sang chế độ máy bay và tắt đi kích hoạt lại sim.

Để đặt máy ở chế độ máy bay các bạn vàoCài đặt( Settings) -> Chọn mụcMáy bay(Airplane Mode) -> chọnBật(On) -> đợi 1 chút rồi vào lại mụcMáy bay(Airplane Mode) và chọn chế độTắtOFF rồi chờ một chút cho iPhone load lại

Cài đặt lại mạng mặc định

Cài đặt lại mạng cũng là cách khắc phục mà nhiều người đã thử và thành công. Để thực hiện các bạn chọn cài đặt -> cài đặt chung -> đặt lại -> đặt lại cài đặt mạng.

Sau đó chờ đợi vài phút cho iphone của bạn reset lại và trở về các cài đặt mạng mặc định. Trong trường hợp nếu reset lại máy mà điện thoại iphone 6 của bạn vẫn báo “ No Service” thì bạn có thể chọn “ Reset all Settings”. Bạn nhớ là nên thực hiện sao lưu cá dữ liệu trong máy trước khi khi thực hiện.

Khởi động lại 3G

Bạn có thẻ bật tắt dữ liệu di động xem sao. Cách thực hiện: Vào cài đặt ->cài đặt chung -> dữ liệu di động -> chuyển từ On thành Off và chờ đợi. Nếu vẫn không có sóng thì khởi động lại điện thoai.

Trên đây các bạn đã biết cách khắc phục, sửa lỗi iPhone 6 không nhận sim. Đây là những cách mà phần lớn người dùng khi sử dụng khi mắc phải lỗi iPhone 6 không nhận sim đều có thể khắc phục được. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng các cách này mà máy vẫn không nhận sim thì bạn hãy mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành uy tín để sửa chữa.