Iphone 5s bị mất cydia?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn ra tiệm để họ lấy lại cho

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Cách 1: Bạn vào phần search iPhone và tìmSbsettings.

- Kéo xuống dưới tìm mụcSystem Wide Options> chọn mụchide iconsau đó khởi động lại máy.

sua loi mat icon cydia

Nếu vẫn chưa hiện icon Cydia các bạn chuyển cách 2 .

Cách 2: Sử dụng phần mềmiFunbox

- Khởi động phần mềm iFunbox và vào đường dẫn/applications/cydia.app.

sua loi mat icon cydia

- Tiếp đến bạn chép icon.png vào máy tính cảu bạn rồi xoáicon.pngtrên đường dẫn đó đi, rồi bạn khởi động lại iPhone của mình và xuất hiện 1 biểu tượng màu trắng trên iPhone .

- Bạn chép lại fileicon.png vào lại đường dẫn/applications/cydia.appvà khởi động lại iPhone 1 lần nữa xem đã hiện icon Cydia hay chưa.

Cách 3: Nếu 2 cách trên đều vô vọng bạn chỉ còn cách cuối cùng là restore và jailbreak lại iPhone của mình

Như vậy với trường hợp không may vọc máy chúng ta làm mất icon Cydia cũng không nên quá lo lắng, hãy thực hiện các cách trên, và cách cuối cùng là chúng ta restore và jailbreak cho iPhone của mình từ đầu.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Cách 1: Bạn vào phần search iPhone và tìmSbsettings.

- Kéo xuống dưới tìm mụcSystem Wide Options> chọn mụchide iconsau đó khởi động lại máy.

sua loi mat icon cydia

Nếu vẫn chưa hiện icon Cydia các bạn chuyển cách 2 .

Cách 2: Sử dụng phần mềmiFunbox

- Khởi động phần mềm iFunbox và vào đường dẫn/applications/cydia.app.

sua loi mat icon cydia

- Tiếp đến bạn chép icon.png vào máy tính cảu bạn rồi xoáicon.pngtrên đường dẫn đó đi, rồi bạn khởi động lại iPhone của mình và xuất hiện 1 biểu tượng màu trắng trên iPhone .

- Bạn chép lại fileicon.png vào lại đường dẫn/applications/cydia.appvà khởi động lại iPhone 1 lần nữa xem đã hiện icon Cydia hay chưa.

Cách 3: Nếu 2 cách trên đều vô vọng bạn chỉ còn cách cuối cùng là restore và jailbreak lại iPhone của mình

Như vậy với trường hợp không may vọc máy chúng ta làm mất icon Cydia cũng không nên quá lo lắng, hãy thực hiện các cách trên, và cách cuối cùng là chúng ta restore và jailbreak cho iPhone của mình từ đầu.

Anh Duy
Trả lời 8 năm trước

Thửestore và jailbreak lại iPhone của mình đi bạn

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Cách 1: Bạn vào phần search iPhone và tìmSbsettings.

- Kéo xuống dưới tìm mụcSystem Wide Options> chọn mụchide iconsau đó khởi động lại máy.

Nếu vẫn chưa hiện icon Cydia các bạn chuyển cách 2 .

Cách 2: Sử dụng phần mềmiFunbox

- Khởi động phần mềm iFunbox và vào đường dẫn/applications/cydia.app.

- Tiếp đến bạn chép icon.png vào máy tính cảu bạn rồi xoáicon.pngtrên đường dẫn đó đi, rồi bạn khởi động lại iPhone của mình và xuất hiện 1 biểu tượng màu trắng trên iPhone .

- Bạn chép lại fileicon.pngvào lại đường dẫn/applications/cydia.appvà khởi động lại iPhone 1 lần nữa xem đã hiện icon Cydia hay chưa.

Cách 3: Nếu 2 cách trên đều vô vọng bạn chỉ còn cách cuối cùng là restore và jailbreak lại iPhone của mình

Như vậy với trường hợp không may vọc máy chúng ta làm mất icon Cydia cũng không nên quá lo lắng, hãy thực hiện các cách trên, và cách cuối cùng là chúng ta restore và jailbreak cho iPhone của mình từ đầu.